ĐẤT NỀN VEN BIỂN “CHIẾM SÓNG” THỊ TRƯỜNG – LIỆU ĐÂY CÓ PHẢI XU HƯỚNG MỚI?

? Trong thời điểm đại dịch diễn biến phức tạp, nỗi lo sợ về những rủi ro đã khiến các nhà đầu tư vô cùng thận trọng với các bước đi của mình, nhất là đối với kênh đầu tư bất động sản. Nhưng trong chính giai đoạn nhạy cảm trên, cũng không ít chuyên gia đã thấy rõ được tiềm năng của Quy Nhơn – sự trỗi dậy mạnh mẽ của đất nền ven biển với mức giá tăng ấn tượng bất chấp đại dịch. Hấp lực này đã kích thích nhu cầu sở hữu một sản phẩm đầu tư an toàn, bền vững tại mảnh đất màu mỡ này, và đất nền Nhơn Hội New City nghiễm nhiên trở thành lựa chọn “chiều lòng” được số đông.


? Là dự án hiếm hoi có giá trị pháp lý sổ đỏ sở hữu lâu dài, đồng thời cũng được tọa lạc tại trung tâm du lịch mới nổi của miền Trung, nếu quyết định xuống tiền đầu tư sớm thì đây là sản phẩm mang đến giá trị sinh lời đón đầu tiềm năng khai thác thương mại – du lịch không chỉ hiện tại mà còn tiến xa trong tương lai. Ngoài ra, dự án cũng phần nào tăng được sức hút nhờ đáp ứng tốt nhu cầu tìm kiếm một không gian sống thuận tự nhiên, an toàn cho sức khỏe, điều mà những thành phố biển khác đã không còn quá nhiều “đất diễn”!

❓ Tại sao không bắt lấy cơ hội nắm trong tay danh mục đầu tư khan hiếm và tiềm năng đầy hứa hẹn như trên! Đón sóng lợi nhuận chạm đỉnh cùng đất nền Nhơn Hội New City với giá chỉ từ 2 tỷ 390 triệu/nền!

————————

NHƠN HỘI NEW CITY – ĐÔ THỊ VÀNG BÊN VỊNH ĐẢO PHƯƠNG MAI

? Nhà phát triển dự án: Tập đoàn Danh Khôi

? Quốc lộ 19B, Khu kinh tế Nhơn Hội, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

? Website: https://hethongzozo.vn

? Hotline: 0879.568.586

#Nhonhoinewcity #sohuulaudai #datnenvenbien

#datnenquynhon #batdongsanquynhon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger