Kinh doanh BĐS khôn ngoan từ dân buôn

Kinh doanh BĐS để ở hay đầu tư. Việc học hỏi kinh nghiệm thực tế từ những người buôn bán bất động sản. Sẽ giúp chúng ta có thêm nhiều cơ hội. Chọn được một căn nhà tốt nhất.

Kinh doanh BĐS
Kinh doanh BĐS

Nếu như từ xưa, “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Tức là chọn vị trí – được coi là nguyên tắc vàng trong mua nhà. Thì ngày nay, 3 yếu tố này không còn là tất cả. Theo những chuyên gia mua, bán địa ốc, việc chọn mua nhà còn có rất nhiều yếu tố mà người mua cần phải quan tâm.

Với những người chuyên buôn bán nhà, đất thì nhà xấu mà có đường đẹp cùng với hạ tầng đẹp. Còn tốt hơn nhiều là nhà đẹp mà đường hay hẻm nhỏ, ở xa dân cư. Xa các tiện ích cần thiết như chợ, trường, bệnh viện, …

Những người mua nhà để ở cũng vậy, khi mua nhà bạn chưa chắc mình sẽ ở đó cả đời. Và có thể sau này bạn sẽ chuyển đến nơi ở tốt hơn nên khi quyết định mua nhà bạn cần để ý đến cơ sở hạ tầng khu vực. Để ý đến vị trí ngôi nhà. Đây là những điểm quan trọng giúp cho căn nhà của bạn sẽ không bị mất giá về sau.

Những người kinh doanh BĐS họ thường mua những ngôi nhà cũ với giá rẻ. Và sau đó sửa sang lại để bán kiếm lời. Chỉ với một khoản tiền nhỏ chỉnh trang lại ngôi nhà họ đã có thể làm cho giá trị căn nhà thay đổi hoàn toàn. Những người đang có nhu cầu mua nhà thực sự nên biết điều này. Và không nên vội vàng quyết định mua căn nhà vừa được sửa sang bởi lẽ tất cả những chi phí thực đã được đưa hết vào giá bán ngôi nhà.

Thay vào đó bạn hãy chọn một ngôi nhà cũ của người dân cần bán. Và bạn tha hồ sửa chữa ngôi nhà theo ý mình mà chi phí thì chẳng đáng bao nhiêu. Hơn thế, bạn còn có thể yên tâm hơn về chất lượng của các thiết bị vệ sinh, gạch ốp, hệ thống nước thải…

Chọn mua nhà của những người cần tiền gấp – đây sẽ là điểm lợi thế nhất. Vì có thể bạn sẽ mua được căn nhà với giá rẻ. Với những người nợ ngân hàng và đến ngày đáo hạn nhưng chưa có tiền để trả hay người cần tiền gấp. Vì nhiều lý do khác thì việc đầu tiên người ta quan tâm là làm sao bán được nhà nhanh nhất có thể để kịp giải quyết nợ nần. Chính vì vậy đây là cơ hội giúp bạn thương lượng với người bán một cách có lợi nhất, mua được giá rẻ nhất.

Việc nắm bắt tâm lý tốt để kiểm soát cuộc đàm phán. Đưa ra những quyết định nhanh và dứt khoát cũng là nhân tố vô cùng quan trọng giúp bạn mua nhà nhanh với giá hời. Khi bạn đã ưng ngôi nhà và có thiện chí muốn mua thì khâu đàm phán giá cả là khâu quan trọng nhất. Các chuyên gia buôn bán bất động sản khuyên rằng. Muốn mặc cả được nhà giá tốt thì bạn cần có những kiến thức am hiểu nhất định về vị trí ngôi nhà.

Bạn phải đi khảo sát giá nhà tại khu vực đó, so sánh giá nhà với 1 số khu lân cận. Ngoài ra bạn cũng nên đi xem nhiều căn nhà cùng với 1 giá trị được rao bán để so sánh, từ đó tìm ra căn tốt nhất.

Trong việc thương lượng giá cả cũng nên để ý đến tâm lý chủ nhà. Với những người đang cần bán gấp thì nên áp dụng mẹo “lửng lơ con cá vàng”. Tức là tỏ thái độ không mặn mà, không cần trả giá vội, mà cứ vờ như lấp lửng…như thế người bán sẽ càng sốt ruột. Tự khắc họ sẽ phải hạ giá bán, nếu họ đang cần tiền.

Còn trường hợp người bán không cần bán gấp. Thì phải tìm ra điểm yếu của ngôi nhà, rồi từ đó “chê” khéo, khiến họ chột dạ, nản lòng. Và sẽ phải hạ giá bán xuống.

Cũng cần tỏ rõ thiện chí mua thật, nếu bên bán có thiện chí muốn bán, đã hạ giá. Khi họ thấy khách có thiện chí muốn mua thật thì họ sẽ giảm về mức giá mà 2 bên cung – cầu gặp nhau.

Hi vọng những kinh nghiệm mua nhà trên sẽ giúp cho những người có nhu cầu. Mua nhà ở vận dụng một cách linh hoạt và tìm cho mình một ngôi nhà hợp lý nhất, giá rẻ nhất!

Đối với những ai yêu thích tắm khoáng Thanh Thuỷ, muốn chăm sóc sức khỏe và ngăn ngừa ung thư. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu riêng một căn hộ khoáng nóng tại Lynn Times Thanh Thủy by Wyndham.
Dự án #ĐẦU_TIÊN & #DUY_NHẤT trên địa bàn Phú Thọ. Khai thác giá trị Tắm khoáng Thanh Thủy một cách #chuyên_nghiệp theo tiêu chuẩn 5 sao.
  • Từ 550 triệu/căn
  • Căn hộ nghỉ dưỡng 5*
  • 1500 đêm nghỉ dưỡng
  • Ủy thác vận hành chia sẻ lợi nhuận 80% – 20%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.