Môi giới nhà đất nguồn thu nhập lớn mùa dịch.

Quan hệ giữa khách hàng và môi giới đôi khi chỉ xảy ra trong 1 giao dịch cụ thể. Tuy nhiên, dân đầu tư chuyên nghiệp luôn giữ mối quan hệ chiến lược với những môi giới nhà đất yêu nghề.

Môi giới nhà đất
Môi giới nhà đất

Dưới đây là chia sẻ của chị Lê, một người có nhiều trải nghiệm về kinh doanh địa ốc tại thị trường TP.HCM.

Trải qua gần 10 năm kinh nghiệm về thị trường, gặp gỡ và làm việc với rất nhiều môi giới và nhà đầu tư cá nhân, tôi thấy rất nhiều thương vụ thành công là nhờ thông tin tốt, nhanh nhạy từ môi giới.

Việc nhà đầu tư xây dựng được mạng lưới quan hệ tốt với môi giới sẽ đem lại 3 lợi thế đặc biệt quan trọng:

Lợi thế về nguồn thông tin để so sánh

Trong làng môi giới, có người am hiểu rõ về khu này, có người lại vững khu khác. Việc nắm bắt được nhiều kênh thông tin từ nhiều khu vực khác nhau, nhiều nguồn khác nhau, bạn sẽ nhìn nhận rõ hơn về thị trường. Kết hợp với sự tư duy, dự đoán thị trường và nguồn tài chính hiện có, nhà đầu tư có thể đưa ra được quyết định chính xác, lựa chọn được bất động sản ưng ý.

Việc kết thân với một môi giới chiến lược và yêu nghề sẽ mang lại nhiều vấn đề hữu ích. Họ có thể tư vấn giúp bạn hoặc có thể bạn không mua bán từ họ giới thiệu, nhưng nhờ có mối quan hệ với những người này sẽ giúp bạn tự tin hơn với quyết định đưa ra.

Bạn sẽ luôn đi trước 1 bước so với những người khác

Kể cả khi bạn thường xuyên cập nhật thông tin từ truyền thông, báo chí. Bạn cũng đã chậm một nước cờ rồi. Bởi lẽ, hầu hết những thông tin bạn thấy được trên mặt báo về một dự án. Hay cơn sốt của khu vực nào đó đều đã xảy ra một thời gian nhất định.

Đối với nghề đầu tư địa ốc, việc bạn nắm được thông tin khi tất cả mọi người đều đã biết. Có thể sẽ giống như một trận chiến đã qua hồi gay cấn nhất. Cũng chính việc bạn tham chậm chân hơn, tham gia đầu tư sau sẽ giúp người đầu tư trước nhảy ra sớm. Và thu được lợi nhuận nhất định.

Hơn hết, nếu giữa môi giới và bạn có sự tôn trọng, tin tưởng và xem nhau như đối tác thực sự. Thì kênh thông tin bạn nhận được sẽ nhanh chóng hơn ai hết.

Bạn sẽ có được giá tốt nhất thị trường ở mỗi thời điểm

Khi có bất động sản nào cần bán gấp, bán nhanh, giá tốt rẻ hơn thị trường. Môi giới nhà đất rất có thể sẽ là người đầu tiên mà họ gửi thông tin đến. Và khi đó, cơ hội bạn nhận được sẽ nhiều hơn.

Dù vậy, trong đầu tư bất động sản luôn có yếu tố rủi ro. Hơn ai hết, bạn cần là một nhà đầu tư sáng suốt. Cân nhắc kỹ trước khi đón nhận những cơ hội của mình.

Để tạo được mối quan hệ tốt với môi giới địa ốc, bạn hãy đặt vai trò của họ là đối tác chiến lược. Đừng nên xem họ là một kênh khai thác thông thường, chỉ khi nào cần họ thì bạn mới liên lạc. Tất cả mối quan hệ trong kinh doanh phải luôn được xây đắp, tôn trọng và đôi bên cùng có lợi!

Người môi giới lúc này sẽ làm việc với bạn như những người đối tác hợp tác lâu dài. Họ là sẽ những chân rết, những mắt xích kết nối cho bạn bằng những cơ hội đầu tư. Khi đó, những cơ hội tốt nhất sẽ dễ biến thành lợi nhuận cho bạn.

Đối với những ai yêu thích tắm khoáng Thanh Thuỷ, muốn chăm sóc sức khỏe và ngăn ngừa ung thư. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu riêng một căn hộ khoáng nóng tại Lynn Times Thanh Thủy by Wyndham.
Dự án #ĐẦU_TIÊN & #DUY_NHẤT trên địa bàn Phú Thọ. Khai thác giá trị Tắm khoáng Thanh Thủy một cách #chuyên_nghiệp theo tiêu chuẩn 5 sao.
  • Từ 550 triệu/căn
  • Căn hộ nghỉ dưỡng 5*
  • 1500 đêm nghỉ dưỡng
  • Ủy thác vận hành chia sẻ lợi nhuận 80% – 20%

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger