TIỀM NĂNG DU LỊCH – “SỨC BẬT” CHO BẤT ĐỘNG SẢN QUY NHƠN

? Không ngừng “thay da đổi thịt” bởi chính sách quy hoạch hạ tầng – phát triển công nghiệp hiện đại, Quy Nhơn còn được mệnh danh là thiên đường du lịch – điểm “check-in” mới nổi thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước với nhiều thế mạnh nổi bật:

Sự ưu ái từ thiên nhiên hoang sơ kỳ vĩ: Quy Nhơn sở hữu đường bờ biển dài 110km với nhiều danh lam thắng cảnh, đảo và bãi biển đẹp như vịnh Kỳ Co – Eo Gió, đầm Thị Nại, biển Nhơn Lý, Ghềnh Ráng, Cù Lao Xanh,….

Dấu ấn lịch sử – văn hóa – nghệ thuật đậm nét với vô số địa danh nổi tiếng như chùa Ông Núi, chùa Phật Lồi, Tháp Đôi, đài kính thiên, bảo tàng Quang Trung,…

Ẩm thực hấp dẫn và phong phú: nhiều loại hải sản tươi ngon được đánh bắt và chế biến tại chỗ.

Sự trỗi dậy của “ngành công nghiệp không khói” cũng góp phần gia tăng nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng của khách du lịch, từ đó tạo “sức bật” cho những sản phẩm bất động sản với tiềm năng đầu tư cho thuê, khai thác kinh doanh lưu trú tại phố biển.

Với ưu thế linh hoạt xây dựng tùy theo nhu cầu, tính khan hiếm của quỹ đất, cùng vị trí đắc địa và pháp lý sổ đỏ sở hữu lâu dài, đất nền ven biển Nhơn Hội New City là lựa chọn tuyệt vời để các nhà đầu tư đón đầu đà tăng trưởng của thị trường du lịch đang ngày một hot hiện nay như Quy Nhơn. Bắt nhịp làn sóng đầu tư mới chỉ với 2 tỷ 390 triệu/nền! Đăng ký để biết thêm chi tiết!

————————

NHƠN HỘI NEW CITY – ĐÔ THỊ VÀNG BÊN VỊNH ĐẢO PHƯƠNG MAI

? Nhà phát triển dự án: Tập đoàn Danh Khôi

? Quốc lộ 19B, Khu kinh tế Nhơn Hội, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

? Website: https://hethongzozo.vn

? Hotline: 0879.568.586

#Nhonhoinewcity #sohuulaudai #datnenvenbien

#datnenquynhon #batdongsanquynhon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.