TIẾP NỐI THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG ĐÔ THỊ CẢNG BIỂN THẾ GIỚI

? Cả thế giới đều đánh giá cao sự thành công của các đô thị cảng biển nổi tiếng như Venice, Singapore hay Rotterdam, những nơi mà hầu hết khách du lịch đều muốn ghé thăm ít nhất một lần trong đời bởi sự sầm uất và không khí nhộn nhịp cả ngày lẫn đêm. Theo đó, sự phát triển của mô hình kinh tế đêm tại các thành phố này trở thành xu hướng tất yếu và được xem là “mỏ vàng” thương mại, dịch vụ.


? Tại Việt Nam, bên cạnh Hạ Long, Đà Nẵng và Phú Quốc, Quy Nhơn chính là “vùng đất quý” tiếp theo mà các nhà đầu tư nhắm đến bởi khả năng đáp ứng các tiêu chí về vị trí đắc địa, tiềm năng du lịch – nghỉ dưỡng và chiến lược quy hoạch đột phá.

? Tọa lạc tại bán đảo Phương Mai của thành phố Quy Nhơn, đất nền ven biển Nhơn Hội New City hoàn toàn được kế thừa những ưu điểm vượt trội và tiềm lực bứt phá về thương mại, du lịch, lưu trú của khu vực. Dự án hứa hẹn sẽ mang về nguồn thu bền vững cho nhà đầu tư trong tương lai gần với các hoạt động giải trí sẵn có và về lâu dài khi các tiện ích nội khu dần được hoàn thiện.

? Với mức giá vô cùng lý tưởng, chỉ từ 2 tỷ 390 triệu/nền, các nhà đầu tư nhạy bén hoàn toàn có khả năng nắm bắt cơ hội sinh lợi hấp dẫn này.

————————

NHƠN HỘI NEW CITY – ĐÔ THỊ VÀNG BÊN VỊNH ĐẢO PHƯƠNG MAI

? Nhà phát triển dự án: Tập đoàn Danh Khôi

? Quốc lộ 19B, Khu kinh tế Nhơn Hội, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

? Website: https://hethongzozo.vn

? Hotline: 0879.568.586

#Nhonhoinewcity #sohuulaudai #datnenvenbien

#datnenquynhon #batdongsanquynhon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger