TOP 10 NHỮNG DỰ ÁN ĐẤT NỀN TIỀM NĂNG NHẤT KHU VỰC THÁI NGUYÊN

Đất nền Thái Nguyên đang là kênh đầu tư thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư cá nhân, thị trường giao dịch sôi động với lợi nhuận cao khiến phân khúc này được kỳ vọng bứt phá trong năm 2021 tại đây.Theo nhận định từ Hội môi giới BĐS Việt Nam thì trong thời kỳ dịch covid hiện nay đầu tư bất động sản an toàn nhất vẫn là đầu tư đất nền dự án tại các khu công nghiệp.

Dưới đây là điểm mặt Top 10 Dự án Đất Nền Tiềm năng Nhất tại Thái Nguyên và là những dự án đầu tư đất nền thái nguyên tốt nhất năm 2021.

1. Dự án Việt Hàn Thái Nguyên

có quy mô 38,03 ha, vị trí đối diện nhà máy SAMSUNG. Với đa dạng các loại hình sản phẩm như: liền kề, shophouse, biệt thự, chung cư, nhà ở xã hội sẽ là lựa chọn hợp lý trong giai đoạn 2021 – 2025.

2. Khu đô thị Tấn Đức

Trên thị trường, Được đánh giá ngang tầm với dự án Việt Hàn nhưng ở phân khúc giá thấp không thể không nhắc đến dự án Khu đô thị Tấn Đức  Eastern Park JSC. Mức giá đất nền Tấn Đức giao động từ 6 triệu – 15  triệu / m2. Thủ tục thanh toán, thanh khoản nhanh gọn. Dự án Tấn Đức Thái Nguyên nằm ngay nút giao Yên Bình. Đi thẳng vào cao tốc Hà Nội- Thái Nguyên. Được xây dựng trên quy mô 18.8 ha với các sản phẩm liền kề, tổ hợp chung cư văn phòng, biệt thự, trung tâm thương mại, …

 

3. Khu Dân cư Vinaconex 3 Phổ Yên

Tại ngay quốc lộ 3 cũ với hạ tầng đã hoàn thành Dự án Vinaconex 3 Phổ Yên đang là dự án được giao dịch thường xuyên với mục đích để đầu tư cũng như để ở. Dự án vinaconex 3 Phổ Yên được xây dựng trên quy mô 9.98ha , có vị trí tại Xã Hồng Tiến, Huyện Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên và do Công ty Cổ phần Xây dựng số 3 là chủ đầu tư.

4. KHU ĐÔ THỊ DANKO CITY

Tên thương mại: Danko City
Chủ Đầu Tư: Tập đoàn Danko Group
Vị trí Dự án: xã Cao Ngạn và phường Chùa Hang – tỉnh Thái nguyên
Tổng quy mô dự án: 50 ha

5. Khu đô thị Phú Đại Cát

Dự án được xây dựng trên quy mô 51.502 m2, có vị trí tại phường Bãi Bông, thị xã Phổ Yên tỉnh Thái Nguyên và do Công ty TNHH XD & TM Tấn Đức là chủ đầu tư.

6. Khu đô thị Kosy Sông Công

Dự án được xây dựng trên quy mô 38,78 ha, có vị trí tại phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên và do Tập đoàn Kosy là chủ đầu tư.

7. Khu Dân Cư Đông Tây

Dự án được xây dựng trên quy mô 66.721m2, có vị trí tại xóm Xứ, xã Tân Hương, thị xã Phổ Yên và do Công ty TNHH Đầu tư Đô thị Phổ Yên là chủ đầu tư. (Xem chi tiết dự án tại: Khu dân cư đông tây)

8. Khu đô thị Tân Việt

Dự án được xây dựng trên quy mô 66.721 m2, có vị trí tại phường Đồng Tiến,  và do Công ty Cổ phần đầu tư BĐS Tân Đại Việt là chủ đầu tư.

9. Khu đô thị Tân Tiến

Dự án được xây dựng trên quy mô 6,7ha. Vị trí dự án: xã Tân Hương, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

10. Dự án đất nền Picenza Plaza

Dự án được xây dựng trên quy mô 40.4 ha. Vị trí dự án: bên bờ sông Cầu, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger